Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng

Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nay đã trở thành một trong những ký ức tuổi thanh xuân đáng nhớ của sinh viên TDTU mỗi độ hè về.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với Môn học Giáo dục quốc phòng-an ninh

Sáng ngày 10/05/2018, Trung tâm giáo dục quốc phòng-an ninh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo: “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với Môn học Giáo dục quốc phòng-an ninh”.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng Điểm sáng về chất lượng giáo dục quốc phòng, an ninh

QĐND - Những năm qua, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP Hồ Chí Minh) đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng, an ninh (GDQPAN) cho sinh viên.

Nhà trường đã có Trung tâm GDQPAN riêng của trường, chính thức giảng dạy toàn bộ nội dung môn GDQPAN và cấp chứng chỉ cho sinh viên từ năm 2010 đến nay. Theo Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm GDQPAN, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cùng với yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học môn GDQPAN cho sinh viên, trung tâm ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên.

Gần 2.400 giảng viên, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện

QĐND Online - Trong hai ngày 23 và 24-1, Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm học 2017-2018.

Sự kiện trong năm 2017 - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục quốc phòng-an ninh”

Sáng ngày 20/05/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục quốc phòng-an ninh”. Hội thảo có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó bí thư Đảng bộ TDTU; Đại tá Vũ Bá Thành, Chuyên viên cao cấp Vụ giáo dục quốc phòng, Bộ giáo dục & đào tạo; và đại biểu đại diện hơn 20 đơn vị Trung tâm giáo dục quốc phòng–an ninh các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.