Khai giảng khóa học GDQP&AN cho sinh viên trường Đai học Đồng Nai
Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2023 - 2024 cho sinh viên trường Đại học Đồng Nai.
Bộ môn Quân sự tổ chức tập huấn năm 2024
Trong các ngày 13, 14 và 15/03/2024, Bộ môn Quân sự - Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn nội dung, phương pháp trong giảng dạy năm 2024.
Khai giảng môn học GDQP&AN cho sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III
Sáng ngày 12/03/2024, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2023 - 2024 cho sinh viên trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.
Chi bộ khối Thể chất - Quốc phòng tham dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024
[THÔNG BÁO] Về việc phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong các ngày 04/03/2024 và 07/03/2024, Trung tâm tổ chức phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Thông tin về thời gian, địa điểm, quy trình và các lưu ý sinh viên viên vui lòng đọc kỹ trong liên kết dưới đây:

Thông báo về việc phát chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trân trọng.

[THÔNG BÁO] Về việc phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên các trường liên kết

Trong thời gian từ ngày 04/03/2024 đến ngày 11/03/2024, Trung tâm tổ chức phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên các trường liên kết. Thông tin về thời gian, địa điểm, quy trình và các lưu ý sinh viên vui lòng đọc kỹ trong liên kết dưới đây:

Thông báo về việc phát chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên các trường liên kết

Trân trọng.