Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 – 22/12/2018)

Nhận lời mời từ phía trường đại học Tôn Đức Thắng ngày 13/12/2018 đoàn Cán bộ/Giảng viên/Viên chức trường đại học Trần Đại Nghĩa đã có chuyến thăm và giao lưu với trường đại học Tôn Đức Thắng. Tại buổi làm việc ThS Nguyễn Văn Bắc - Trưởng phòng CT HSSV đại diện nhà trường giới thiệu tổng quan về đại học Tôn Đức Thắng và những thành tựu nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu lên những mục tiêu mà nhà trường hướng tới trong tương lai.

BD1.jpg

ThS Nguyễn văn Bắc – Trưởng phòng CT HSSV
Giới thiệu về những thành tựu của đại học Tôn Đức Thắng

Chứng kiến những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được, đồng chí Đại Tá/Ths, Nguyễn Thành Công - Chủ nhiệm kỹ thuật đại diện cho trường đại học Trần Đại Nghĩa vô cùng cảm kích và trân trọng trước sự đón tiếp nồng hậu từ phía nhà trường.

BD4.jpg

Đại tá/ThS Nguyễn Thành Công – Chủ nhiệm kỹ thuật
Phát biểu tại buổi giao lưu

Chiều cùng ngày, tại sân bóng đá trường đại học Tôn Đức Thắng, đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đội bóng của trường đại học Trần Đại Nghĩa và đội bóng đá Trung tâm GDQP-AN trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây là hoạt động TDTT thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2018) và Kỷ niệm 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018).

BD6.jpg

Đại biểu hai trường chụp hình lưu niệm với đội bóng trước trận đấu giao hữu

Tới dự và cổ vũ trận giao hữu có đồng chí đồng chí Đại Tá/ThS Nguyễn Thành Công - Chủ nhiệm kỹ thuật nhà trường; đồng chí Đại tá/ThS Nguyễn Hồng Luân - Trưởng Phòng Tham mưu hành chính, về phía trường đại học Tôn Đức Thắng có ThS Nguyễn Văn Bắc - Trưởng phòng CT HSSV, ThS Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng phòng TTPC&AN, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc Trung tâm GDQP-AN và đông đảo Cán bộ Giảng viên/ Viên chức đang công tác tại trường.

BD7.jpg

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm trước giờ bóng lăn

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của 2 đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Sau 60 phút tranh tài, kết quả trận đấu với "cơn mưa bàn thắng" đã có 12 bàn thắng chia đều cho hai đội.
Trận đấu giao lưu kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

BD8.jpg

BD10.jpg