Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng tham quan địa đạo Củ Chi, thực hành bắn đạn thật súng tiểu liên AK

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THAM QUAN

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI, THỰC HÀNH BẮN ĐẠN THẬT SÚNG TIỂU LIÊN AK

Thực hiện mục tiêu chất lượng năm học 2017 – 2018 của Trung tâm GDQP-AN đã được Hiệu trưởng phê duyệt, với phương châm không ngừng đổi mới, để nâng cao chất lượng dạy và học, gắn lý thuyết với thực hành, kết hợp giáo dục truyền thống cho sinh viên trong học tập môn học GDQP-AN.

Ngày 30/01/2018 được sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự phối hợp của các cơ quan trong toàn trường. Trung tâm GDQP-AN trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi tham quan khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi và thực hành bắn đạn thật súng tiểu liên AK  cho 30 sinh viên Khoa Kế Toán, khóa 21.

Sinh viên rất phấn khởi bởi đây là lần đầu tiên thăm khu di tích lịch sử nổi tiếng “Đất Thép Thành Đồng”, lần đầu tiên được thực hành bắn đạn thật. Một buổi tham quan thật bổ ích, một buổi bắn đạn thật diễn ra với tâm trạng háo hức, chờ đợi xen lẫn hồi hộp, cảm giác thật khó tả… đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng các bạn sinh viên./.

Một số hình ảnh hoạt động:

CPR-80.jpg

Tập trung bên tượng Bác Tôn trước lúc lên đường

CPR-3.jpg

Nô nức chờ đợi trên đường đến Địa Đạo

CPR-22.jpg

Thầy trò tập trung dâng hương tại đền Bến Dược

CPR-26.jpg

Phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn..!

CPR-31_0.jpg

Cùng thắp nén tâm hương, hành lễ.

CPR-55.jpg

CPR-73.jpg

CPR-69.jpg

CPR-68.jpg