Bế mạc Hội thao Quốc phòng Lực lượng tự vệ năm 2020

Trên tinh thần quán triệt và thực hiện tốt Kế hoạch số 08 của Cụm Thi đua 7. Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã chỉ đạo lực lượng tự vệ của đơn vị lập kế hoạch và tổ chức tập luyện theo đúng Quy chế số 09 của Ban Tổ chức Hội thao.

Ngày 08/10/2020, BCHQS Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đưa đoàn đến Trường Đại học Sư phạm T.P Hồ Chí Minh  để tham gia khai mạc và thi đấu đợt 1 (tháo lắp súng tiểu liên AK; phòng cháy chữa cháy) với các đoàn của khối BCHQS thuộc Cụm Thi đua 7 trong Hội thao quốc phòng Lực lượng tự vệ năm 2020.

Ngày 23/10/2020, BCHQS Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đưa đoàn đến Trường bắn Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh  để tham gia thi đấu đợt 2 (ném lựu đạn xa trúng đích; bắn súng tiểu liên AK Bài 1; bắn súng tiểu liên AK Bài 4) với các đoàn của khối BCHQS thuộc Cụm Thi đua 7 trong Hội thao quốc phòng Lực lượng tự vệ năm 2020.

Ngày 23/10/2020, Ban Tổ chức Hội thao quốc phòng tổ chức buổi Lễ Bế mạc tại Trường bắn Bộ Tư lệnh T.P Hồ Chí Minh nhằm đánh giá kết quả hội thao của các đơn vị tham gia. Với sự nỗ lực tập luyện và tinh thần thi đấu tốt, đoàn tham gia Hội thao BCHQS Trường Đại học Tôn Đức Thắng được đánh giá rất cao với thành tích đạt được:

Về tập thể: giải Nhì môn phòng cháy chữa cháy; giải Nhì môn Tháo lắp súng tiểu liên AK; giải Nhì môn Ném lựu đạn xa trúng đích; giải Nhì môn Bắn súng tiểu liên AK Bài 1; giải Nhì môn Bắn súng tiểu liên AK Bài 4

Về cá nhân: Thầy Nguyễn Hoàng Duy - Viên chức phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng đạt giải Nhất môn Ném lựu đạn xa trúng đích; thầy Trần Công Thành - Giảng viên Trung tâm GDQP&AN đạt giải Ba môn Bắn súng tiểu liên AK Bài 1.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO

AS