Tập huấn Máy bắn tập MBT-03

Ngày 21/02/2020 với mục đích nâng cao chất lượng huấn luyện và khả năng sử dụng trang bị hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về giáo dục đào tạo của Nhà trường, Trung tâm GDQP-AN, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tập huấn sử dụng máy bắn tập MBT-03 thế hệ mới do Học viện kỷ thuật quân sự cải tiến.

Quang cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn được sự tham gia đông đủ của cán bộ giảng viên của Trung tâm và giảng viên thỉnh giảng đến từ các đơn vị liên kết. Dưới sự điều hành của đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc trung tâm, sau hơn 3 giờ giới thiệu và thục luyện 100% cán bộ giảng viên đã sử dụng thành thạo máy bắn tập MBT-03.

Làm chủ trang bị mới

Với kết quả khả quan của buổi tập huấn sẽ là cơ sở để trung tâm nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành Môn học GDQP-AN và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng năm học 2019 - 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

Thực hành máy bắn tập MBT-03

NMoojt số kỹ năng cần thiết

Hăng say học tập