Khai giảng môn học GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18/06/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Tôn Đức Thắng trang trọng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2022 - 2023 cho sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khai giảng, đại diện trường ĐH Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh có thầy tiến sĩ Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc phân hiệu. Về phía Trung tâm có thầy Đại tá Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các quý thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý và đặc biệt là sự có mặt của hơn gần 700 bạn sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá nguyễn Tiến Lộc – Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đôi nét về trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời phổ biến những quy định về thực hiện “3 nội dung đạo đức” và “5 nhận diện” tại Nhà trường.

Thầy Võ Trường Sơn đại diện cho trường ĐH Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng sự hợp tác giữa hai Nhà trường đồng thời căn dặn các bạn học sinh phải cố gắng học tập, chấp hành nghiêm túc các quy định của Trung tâm trong thời gian học tập tại đây.

Chúc các bạn sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đợt học và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

chao co
Nghi thức chào cờ
thay Loc
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu
thay Sơn GTVT
Tiến sĩ Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh
thay Duy
co Trinh
Đại diện giảng viên Trung tâm phát biểu
dai bieu
giang vien