Khai giảng khóa học GDQP&AN cho sinh viên trường Đai học Đồng Nai

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), sáng ngày 26/03/2024, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2023 - 2024 cho sinh viên trường Đại học Đồng Nai.

Đại diện Trường Đại học Đồng Nai có sự hiện diện của PGS-TS Huỳnh Bùi Linh Chi trưởng Phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Phạm Trung Nhân – chuyên viên Phòng Đào tạo phụ trách GDQP.

Về phía Trung tâm có sự hiện diện của thầy Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm, thầy Ngô Quốc Thới – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Đào tạo và Quản lý sinh viên, thầy Lê Hùng – Trưởng Bộ môn Quân sự cùng các quý thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý và đặc biệt là sự có mặt của gần 1300 bạn sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Tiến Lộc đã giới thiệu đôi nét về trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời nhấn mạnh những quy định trong quá trình học.

Cô Huỳnh Bùi Linh Chi thay mặt cho lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Đồng Nai nhắc nhở các em sinh viên phải cố gắng học tập, chấp hành tốt các quy định trong quá trình học và phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Trung tâm GDQP&AN - TDTU