Đồng chí Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Chiều 29/1, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024 cho các đảng viên, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).

Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc; Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM Nguyễn Thị Minh Hồng; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM Nguyễn Thị Là; Phó Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM Phạm Hoàng Quân.

Đối với đơn vị, có đồng chí Nguyễn Tiến Lộc, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khối Thể chất – quốc phòng, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của riêng đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của chi bộ, đảng bộ. Thay mặt đảng bộ Nhà trường, đồng chí Trần Trọng Đạo – Phó Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phạm Thị Minh Lý – Đảng ủy viên đã có đóa hoa tươi thắm gửi tặng đến đồng chí Nguyễn Tiến Lộc như một lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc vì sự cống hiến của đồng chí.

Mong rằng đồng chí Nguyễn Tiến Lộc luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ tại Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng noi theo về sự phấn đấu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp giáo dục, vào sự phát triển của Trung tâm nói riêng và của Nhà trường nói chung./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao tặng:

Trung tâm GDQP&AN - TDTU