Khai giảng khóa học cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 21/02/2024, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2023 - 2024 cho sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khai giảng, có thầy Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm, thầy Ngô Quốc Thới – Trợ lý Giám đốc, Trưởng Ban Đào tạo và Quản lý sinh viên, thầy Lê Hùng – Trưởng Bộ môn Quân sự cùng quý thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 bạn sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đôi nét về trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời nhấn mạnh những quy định trong quá trình học.

Chúc các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng kinh tế - Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh sẽ quyết tâm hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Trung tâm GDQP&AN - TDTU