Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam - 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Với mục đích thắp sáng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đề cao tính kỷ luật, tinh thần cống hiến, hi sinh, phụng sự vì tập thể, vì đất nước, xây dựng TDTU phát triển bền vững, mang đậm chất văn hóa bộ đội “Cụ Hồ”.

Ngày 21/12/2018 tại trường đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam. 29 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân.
Tới dự có Giáo sư Lê Vinh Danh - Bí Thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Thay mặt Ban Giám Hiệu, Thầy đã gửi đến các cựu quân nhân lời chúc mừng ý nghĩa, sâu sắc,… thật tự hào khi vinh dự được là một người lính trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Thầy mong muốn cựu quân nhân tiếp tục phát huy, cống hiến và nhân rộng các giá trị văn hóa cao đẹp của người chiến sỹ cách mạng trong môi trường giáo dục tại TDTU.

2201.jpg

GS Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cựu quân nhân về sự ra đời của “Đội Việt Nam Tuyên Truyền Giải Phóng Quân” ngày 22/12/1944, là bước ngoặt quan trọng để làm nên những chiến thắng to lớn mang tầm thời đại. Chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam đã tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2202.jpg

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc TT GDQP-AN đọc diễn văn ôn lại lịch sử anh hùng của QĐNDVN

2204.jpg

Ban Giám Hiệu - Tặng quà cho Cựu quân nhân, nhân ngày thành lập QĐNDVN

2205.jpg

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Tặng quà cho cựu quân nhân là HS/SV đang học tập tại trường

2206.jpg

Thượng Úy Trần Công Thành - Thể hiện ca khúc "Ngọn lửa tuổi hai mươi"

2207.jpg

Đặng Thành Lê - Giải ba Micoro vàng VOV thể hiện ca khúc "Nổi lửa lên em"

2208.jpg