Hội diễn văn nghệ sinh viên liên kết ĐH Công nghệ Sài Gòn

Nằm trong các hoạt động bổ trợ môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, tối ngày 26/8/2022, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ cho các bạn sinh viên liên kết của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) với chủ đề “Trái tim Việt Nam”.

Để chuẩn bị cho Hội diễn, các đại đội đã lựa chọn đội văn nghệ, xây dựng tiết mục và tranh thủ mọi thời gian để tập luyện. Vì vậy đã mang đến đêm văn nghệ những tiết mục rất chất lượng, có sự đầu tư chu đáo, góp phần tạo nên sự thành công của Hội diễn.

Qua những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy đầy màu sắc, các tiết mục đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc hào hùng khí thế dân tộc, lúc trầm lắng trước sự hy sinh của các thế hệ đi trước cho nền độc lập nước nhà, khi lại sôi động, bùng cháy nhiệt huyết của tuổi trẻ...

Cuối chương trình Ban giám khảo đã nhận xét, đánh giá cao các tiết mục đồng thời công bố và trao các giải thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

van nghe

van nghe 2