Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Khối Thể chất - Quốc phòng

Sáng ngày 26/08/2022, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã công bố và trao Quyết định thành lập chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chỉ Vũ Anh Đức đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng. Theo quyết định trên, chi bộ được thành lập với 13 Đảng viên thuộc hai đơn vị Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh và Khoa Khoa học thể thao do đồng chí Ngô Quốc Thới làm Bí thư, đồng chí Lê Hùng làm phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thắm làm Chi ủy viên.

Đồng chí Vũ Anh Đức đã phát biểu chúc mừng và đề nghị Chi bộ cần khẩn trương làm tốt công tác tư tưởng đối với đảng viên, ổn định tổ chức; xây dựng quy chế làm việc, phân công trách nhiệm của các đảng viên, tích cực phát triển đảng viên mới, xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng Bộ đã giao cho. Đồng thời, toàn thể đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng nhau khắc phục những khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Châu Tuấn Cảnh