Đại hội Chi bộ Khối Thể chất - Quốc phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày ngày 25/02/2023, chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Minh Lý, Ủy viên thường vụ, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Khối Kinh tế - Xã hội 1; đồng chí đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh và thầy Phạm Thanh Anh Khoa, Phụ trách khoa, Khoa Khoa học thể thao.

toan canh
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

doan chu tich
Đoàn chủ tịch Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng luôn bám sát Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, nhiệm vụ chuyên môn được giao, lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng và nhiệm vụ chuyên môn. Các đảng viên trong Chi bộ luôn giữ vững tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, cầu thị, đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình gắn với tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm các quy định về những điều đảng viên không được làm, không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; chủ động, sáng tạo, cố gắng khắc phục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

bo phieu
Đại hội bỏ phiếu bầu chi ủy nhiệm kỳ mới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Minh Lý đã thể hiện sự nhất trí cao với các báo cáo trung tâm, biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời yêu cầu tập thể chi bộ trong nhiệm kỳ tới phải tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn đọng.

tang hoa
Đại diện Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ mới

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Ngô Quốc Thới – Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Hùng – Phó bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chi ủy viên.

luu niem
Đại biểu tham dự Đại hội chụp hình lưu niệm

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết./.

Trung tâm GDQP&AN