Khai giảng khóa học đợt 2 cho sinh viên Khóa 27 trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 17/10/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Khai giảng môn học GDQP&AN đợt 2 cho sinh viên khóa 27 của Nhà trường.

Tham dự Lễ Khai giảng, có Thầy Đại tá Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Điều hành, thầy Ngô Quốc Thới – Trợ lý Giám đốc cùng toàn thể giảng viên giảng dạy, quản lý, cùng sự góp mặt của gần 700 sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Học tập GDQP&AN theo hình thức tập trung là cơ hội tốt để các bạn được rèn luyện trong môi trường như một người chiến sĩ, từ đó nâng cao tính kỷ luật cho bản thân và xây dựng tốt tinh thần tập thể.

Chúc các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong khóa học và có thật nhiều kỷ niệm tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Chào báo cáo cấp trên

Nghi thức chào cờ