Khai giảng môn học GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Sáng ngày 06/08/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2022 - 2023 cho sinh viên trường Trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, có thầy Đại tá Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm; các thầy cô là giảng viên giảng dạy, cán bộ quản lý cùng sự hiện diện của gần 200 em sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá nguyễn Tiến Lộc – Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đôi nét về trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời phổ biến những quy định về thực hiện “3 nội dung đạo đức” và “5 nhận diện” tại Nhà trường.

Chúc các bạn sinh viên của Trường Đại học Fulbright Việt Nam sẽ đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

tong quan
Tổng quan buổi Lễ khai giảng

chao co
Nghi lễ Chào cờ