Lễ công bố các Quyết định nhân sự của Trung tâm GDQP&AN - TDTU

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2023, tại trung tâm giáo dục Quốc phòng và an ninh trường Đại học Tôn Đức Thắng cô Phùng Thị Thùy Thủy trưởng phòng tổ chức hành chính Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã công bố và trao các quyết định của hiệu trưởng nhà trường về việc bổ nhiệm phân công các chức vụ phụ trách thuộc Trung tâm.

Theo đó thầy Ngô Quốc Thới được bổ nhiệm Trưởng Ban Đào tạo và quản lý sinh viên, đồng thời kiêm Phó trưởng Bộ môn Chính trị, Phụ trách bộ môn; Thầy Dương Việt Dũng được bổ nhiệm Trưởng Ban Hành chính và thanh tra, pháp chế; thầy Lê Hùng được bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Quân sự.

Tại buổi công bố các quyết định, cô Phùng Thị Thùy Thủy đã thay mặt BGH Nhà trường chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị được phân công.