Tập huấn Công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2020 - 2021

Ngày 09/6/2020, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh học kỳ hè năm học 2020 - 2021.

Thầy Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc Trung tâm GDQP-AN chủ trì buổi tập huấn cùng toàn thể giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của Trung tâm đã có mặt đông đủ.

Nội dung tập huấn đầu năm học mới sẽ tập trung quán triệt Thông tư 05/2020/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2020. Thầy Giám đốc đã tổ chức phân công biên soạn giáo trình, tài liệu, giáo án điện tử và ngân hàng câu hỏi; đồng thời thống nhất một số nội dung cơ bản trong giảng dạy học phần thực hành các kỹ năng quân sự. Thống nhất các nội dung vận dụng thực tế các động tác thực hành đối với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng trong điều kiện cụ thể của Nhà trường.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc buổi tập huấn đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu đề ra. Chương trình mới theo Thông tư 05 sẽ đưa vào giảng dạy từ Học kỳ I, năm học 2020 - 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

J