Đại hội Chi đoàn Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh nhiệm kỳ 2024 - 2027

Chiều ngày 05/06/2024, Chi đoàn Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Quốc Thới - Bí thư Chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng; đồng chí Trần Lê Anh Huy – Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh - sinh viên và đồng chí Vương An Minh - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã báo cáo tóm tắt dự thảo Văn kiện trước Đại hội và điều hành Đại hội thảo luận đóng góp cho dự thảo văn kiện.

Đồng chí Phạm Huỳnh Quang Huy thay mặt BCH Chi đoàn khóa cũ báo cáo đề án nhân sự BCH Chi đoàn Trung tâm GDQP&AN nhiệm kỳ 2024 – 2027, sau khi được Đại hội nhất trí đề án, Đoàn chủ tịch đã trình bày và biểu quyết thông qua danh sách ứng cử viên tham gia BCH nhiệm kỳ mới để Đại hội tiến hành lấy phiếu biểu quyết. Kết quả Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Phạm Huỳnh Quang Huy, Trịnh Thị Bích Trâm và Trần Thị Tú Quyên.

Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 02 đồng chí (01 chính thức và 01 dự khuyết).

Nhiệm kỳ qua, BCH chi đoàn đã cùng với tập thể Chi đoàn Trung tâm GDQP&AN đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Tích cực xây dựng các hoạt động theo chuyên đề và trong hoạt động thường xuyên trong quản lý sinh viên học tập môn học GDQP&AN.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Lê Anh Huy đã thể hiện sự nhất trí cao với các báo cáo trung tâm, biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời yêu cầu tập thể chi đoàn trong nhiệm kỳ tới phải tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn đọng.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi đoàn Trung tâm GDQP&AN sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết./.

Một số hình ảnh về Đại hội: