Hội diễn văn nghệ sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Tối ngày 23/5/2024, Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" cho các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức đang học tập tại Trung tâm. Với sự chuẩn bị công phu và tích cực luyện tập của mình, các đại đội đã mang đến hội diễn các tiết mục chất lượng, diễn tả được khí thế hào hùng của ông cha trong các cuộc kháng chiến, bên cạnh đó là các tiết mục hiện đại, lan tỏa được năng lượng của tuổi trẻ đến với người xem. Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp tại đêm hội diễn: