Khai giảng môn học GDQP&AN cho sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 03/01/2024, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng trang trọng tổ chức khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2023 - 2024 cho sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khai giảng, đại diện trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh có thầy tiến sĩ Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc phân hiệu, thầy tiến sĩ Nguyễn Văn Du – Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Trung tâm có thầy Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm, thầy Ngô Quốc Thới – Trợ lý Giám đốc, Trưởng Ban Đào tạo và Quản lý sinh viên cùng các quý thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý và đặc biệt là sự có mặt của hơn gần 700 bạn sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đôi nét về trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời phổ biến những quy định về thực hiện “3 nội dung đạo đức” và “5 nhận diện” tại Nhà trường.

Thầy Võ Trường Sơn đại diện cho trường ĐH Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng sự hợp tác giữa hai Nhà trường đồng thời căn dặn các bạn học sinh phải cố gắng học tập, chấp hành nghiêm túc các quy định của Trung tâm trong thời gian học tập tại đây.

Chúc các bạn sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đợt học và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Trung tâm GDQP&AN - TDTU