Khai giảng môn học GDQP&AN sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Sáng ngày 05/8/2024, Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng môn học GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn có thầy PGS. TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Về phía Trung tâm, có sự hiện diện của thầy  Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm, thầy Ngô Quốc Thới – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Đào tạo và Quản lý sinh viên, quý thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ sinh viên tham gia học tập trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Ngô Quốc Thới đã giới thiệu đôi nét về trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm, tuyên bố khai giảng khóa học, đồng thời nhấn mạnh những quy định trong quá trình học.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn là một trong 22 trường thực hiện liên kết giảng dạy môn học GDQP&AN với Trung tâm theo Quyết định số 2861/QĐ/BQP ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, về việc điều chỉnh, bổ sung danh sách liên kết môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh.

Chúc các bạn sinh viên học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trung tâm GDQP&AN - TDTU