Sinh viên học tập tại Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng Theo dõi chương trình “Sắc màu sao vuông”.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/03/1935 – 28/03/2024), Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trung tâm buổi xem màn ảnh rộng chương trình Gameshow “Sắc màu sao vuông” phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam lúc 20 giờ 45 phút ngày 28/03/2024.

Đây là một nội dung bổ ích, lý thú, thể hiện sự hiểu biết, nhanh nhẹn và tài năng của các chiến sĩ Sao vuông. Đồng thời góp phần tuyên truyền phổ biến pháp luật về Dân quân tự vệ, phản ánh toàn diện các mặt công tác xây dựng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách trong lực lượng Dân quân tự vệ.

Việc tổ chức cho sinh viên xem màn ảnh rộng được tổ chức thường xuyên tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Hoạt động ý nghĩa này ngoài việc tăng cường sự trải nghiệm trong môi trường tập thể cho sinh viên còn giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục tại Trung tâm.

Một số hình ảnh về hoạt động:

'

Trung tâm GDQP&AN - TDTU