Nhảy đến nội dung
x
Hoạt động thăm quan và trải nghiệm tại Địa đạo Củ Chi của sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Thực hiện theo kế hoạch mục tiêu chất lượng năm học 2020 - 2021 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngày 11/4/2021 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh đã tổ chức cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Khoa học ứng dụng và Khoa Toán - Thống kê đi tham quan, trải nghiệm và bắn đạn thật tại Địa đạo Củ Chi, nhằm mục đích ôn lại truyền thống hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử.
Hướng về ngày kỷ niệm 90 năm ngành thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Hòa chung trong không khí sôi động của thanh niên cả nước hướng về ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sảm Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ các hoạt động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khoá X và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tham gia hội thi công nhân, viên chức, người lao động với ngày hội non sông.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC ONLINE
Công nghệ đã có ảnh hưởng sâu sắc đến hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và giáo dục cũng không khác. Trong vài năm qua, các khóa học trực tuyến đã mở rộng nhanh chóng bởi những lợi ích của. Nhất là trong diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, khi nhu cầu học tập tại nhà tăng cao. Vậy những lợi ích của học online là gì?
Tân Sửu năm ấy còn ấm hơi Người
QĐND - Đón chào năm Tân Sửu 2021, cả nước ta chào mừng thành công đại hội đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Thắp nén nhang trên bàn thờ tiên tổ, chúng ta nhớ tới mùa xuân Tân Sửu cách đây 60 năm-1961, mùa xuân năm Tân Sửu cuối cùng trong chu kỳ 12 con giáp của cuộc đời Bác Hồ. Năm ấy, Bác kính yêu của chúng ta đã 71 tuổi.
Ý nghĩa lịch sử thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Đáp ứng những đòi hỏi của thực tiễn cách mạng, từ tháng 6/1929 đến tháng 1/1930, ở Việt Nam lần lượt xuất hiện 3 tổ chức cộng sản: Đông Dương Cộng sản Đảng ở Bắc Kỳ, An Nam Cộng sản Đảng ở Nam Kỳ và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn ở Trung kỳ.
ĐỂ MÔN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐI VÀO THỰC CHẤT
Môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) hiện đang được giảng dạy ở các nhà trường từ bậc trung học phổ thông cho đến đại học.