Nhảy đến nội dung
x
Hội diễn văn nghệ sinh viên liên kết ĐH Công nghệ Sài Gòn
Nằm trong các hoạt động bổ trợ môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, tối ngày 26/8/2022, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ cho các bạn sinh viên liên kết của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) với chủ đề “Trái tim Việt Nam”.
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Khối Thể chất - Quốc phòng
Sáng ngày 26/08/2022, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã công bố và trao Quyết định thành lập chi bộ Khối Thể chất – Quốc phòng.
KHAI GIẢNG LỚP QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Sáng ngày 09/8/2022, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Tôn Đức Thắng trang trọng tổ chức khai giảng lớp QP&AN cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.
Trường ĐH Tôn Đức Thắng tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Ngày 27/7/2022, chúng tôi về dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Học kỳ quân đội đợt 1 năm học 2021 – 2022 tại cơ sở Bảo Lộc
Học kỳ quân đội là chương trình học tập thông qua trải nghiệm, đưa sinh viên vào rèn luyện, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ cương quân đội. Tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các bậc phụ huynh.
Đội tuyển Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Hội thao lực lượng tự vệ năm 2022
Sáng 26/5/2022, đội tuyển của Trung đội tự vệ Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia Hội thao lực lượng tự vệ năm 2022 do Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại trường bắn Củ Chi.